-
Recent Posts
Amoxicillin.: Amoxicillin. Amoxicillin trihydrate…. on Oakyman’s Weekly Tweets for 2009-07-19
Amoxicillin rash treatment.: Amoxicillin. Amoxicillin and colds…. on Oakyman’s Weekly Tweets for 2009-08-23
Generic soma.: Soma intimates…. on โทราจิโร่
gundam unicorn: This gundam serie is the most effective. I can’t overlook my first time watching Gundam Wing then know about Japanese mobile... on Oakyman’s Weekly Tweets for 2009-06-22
Actos.: Actos class action. Actos 30mg. What company makes actos. Actos plus. Actos. Actos lawsuit…. on จะไม่ลืม(เธอ)แน่นอน
Albuterol cr.: Albuterol cr…. on Oakyman’s Weekly Tweets for 2010-01-10
jutarat: เปิดพอร์ตฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย รายละเอียด ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่การตลาดของ บล.ฟินันเซีย ไซรัส ค่ะ มีความรู้ทางด้านปัจจัยเทคนิคและพื้นฐานพอสมควร ดูแล... on เปิดพอร์ต
Sakuramitewa: เล่น mixi อยู่รึปล่าวครับ ช่วย invite ผมเข้าไปเล่นได้ไหมครับเมลล์ผม Tomoyakrubpom@hotmail.com หวังว่าระบบมันยังให้ invite อยู่นะครับ on Oakyman’s Weekly Tweets for 2010-06-27
got-p--phan1619: คุยไรกันครับผมหาข้อมูลคอมมิคไม่เจอซักทีวุ้นวายชะมัดเลยไปหาเอาดาบหน้าดีกว่า on Oakyman’s Weekly Tweets for 2009-11-08
got-p: ผมแค่คนผ่านทางครับ on เก็งกิ ยอดนักสู้
My Twitter
Monthly Archives: January 2008
ทีมกลางตาราง
ตอนนี้นอกจากจะมี “เบื๊อก เคาท์” แล้ว ยังกลายเป็น “เป็ดน้ำแดง” เต็มตัว เห็นระบบการเล่นในช่วงที่ผ่านๆ มาแล้ว (รวมเมื่อคืน) ไม่มีอนาคตจริงๆ แค่ทีมดาดๆ ไร้อนาคต ลุ้นพื้นที่ยูฟ่าคัพเท่านั้น ช่วงนี้ระบบทีมพอๆ กับยุคมืดของอุลลิเยร์ที่เอาแต่โยนยาว แต่แย่กว่าเพราะไม่มีเฮสกีย์ช่วยโหม่ง ต่อบอลกันขาดๆ เกินๆ จับบอลไม่นิ่ง นี่เหรอทีมระดับแชมป์ลีกสูงสุด กลับมาเล่นถ้วย ก ข ค ง แถวๆ ประเทศสารขัณฑ์ดีกว่ามั้ง ราฟาหนวดหินไม่ไหวแล้ว ทำทีมเล่นอะไรก็ไม่รู้ แก้เกมก็ไม่ค่อยได้เรื่อง เบื่อ เซ็ง ถ้าทำใจว่าเชียร์ทีมกลางตารางอยู่ได้ ก็คงดี แต่มันทำบ่ได้ดอก เมื่อคืนถ้าเจาะเป็นรายตัว เบื๊อก เคาท์ วิ่งแหลก … Continue reading
เบื๊อก เคาท์
เบื่อจริงๆ เจ้าเบื๊อก เคาท์ (AKA นักวิ่ง) ต้นครึ่งหลังมีโอกาสปิดเกมเหน่งๆ ไหงทำกันอย่างงี้ ความดีความชอบที่ assist สลายไปหมดเพราะจังหวะนั้นเลย เฮ่อ ราฟา แก้เกมให้เป็นหน่อยสิครับ เล่นไม่ดีก็เปลี่ยนออกไปสิครับ(ฟะ) เปลี่ยนกองหลังลงเฉยเลย จะเอาบาเบลลง ก็เอานักวิ่งออกไปสิเฟ่ย ลูกไหลมาเนียนๆ จับบอลห่างเป็นเมตร ดร็อปไปเลยเดือนนึง เซ็งจิต ง่วง หงุดหงิด